Tiềm năng dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

13/11/2023 10:15 Sáng

Tại Bình Tân các dự án sở hữu được vị trí đắc địa là rất ít. Nhưng may sao The Privia Khang Điền là một trong số ít dự án sở hữu được vị trí đó. Nơi đây hội tụ tất cả yếu tố về chất lượng, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng, pháp lý rõ ràng, căn hộ thiết kế hiện đại, ….

Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ đi phân tích kỹ hơn các tiềm năng dự án The Privia Khang Điền để bạn tham khảo.

Tổng quan dự án The Privia Khang Điền

Tổng quan dự án The Privia Khang Điền

Tại thời điểm mà các quỹ đất đang bước vào thời kỳ ngày càng khan hiếm. Thì dự án The Privia xuất hiện như tạo ra một điểm nóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó dự án lại được đứng tên bởi Khang Điền thì chắc chắn đấy sẽ là dự án mang đến cho nơi an cư hưởng lạc đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình.

Tên dự án: The Privia

Chủ đầu tư: Khang Điền Bình Tân – Khang Phúc

Vị trí dự án: mặt tiền đường An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thầu chính: Coteccons / Cofico / Hòa Bình

Quản lý dự án: Archetype (Pháp)

Đơn vị quản lý: CBRE/ Savills

Quy mô dự án: 1,8ha gồm:

  • 2 tầng hầm
  • 3 tháp căn hộ cao 22 tầng
  • Tổng 1.200 căn hộ
  • Diện tích căn hộ 54-150m2 có từ 1 – 3 phòng ngủ

Sản phẩm: Căn hộ, shophouse.

Mật độ xây dựng: 30%

Khởi công: Quý III/2022

Dự kiến hoàn thành: Năm 2024

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cao cấp.

Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài dành cho người Việt.

Phân tích tiềm năng của dự án The Privia Khang Điền

Sở hữu vị trí “kim cương” tại Bình Tân

The Privia Khang Phúc Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Điểm dừng chân này đã giúp cho dự án tiếp giáp với công viên hiện hữu và cộng đồng dân cư sầm uất.

Đây còn vị trí giúp kết nối với các khu vực như: Quận 6; Quận 8; Bình Chánh. Tuyến đường ở đây đã được nâng cấp, làm mới giúp tạo nên không gian đô thị đẹp, tiềm năng.

Bên cạnh đó dự án nằm giữa 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Giúp cho cư dân di chuyển rất là dễ dàng và thuận tiện.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng

Nhằm phát triển dự án thành khu đô thị năng động, hiện đại, văn minh, tiện nghi nhất kết hợp cùng môi trường sống xanh trong lành. Mà chủ đầu tư đã đưa vào dự án chuỗi tiện ích nội khu hiện đại và đồng bộ mà không phải dự án nào cũng có được.

Tư đây đảm bảo cho cư dân có thể trải nghiệm, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Chủ đầu tư là ông lớn trong ngành

Khang Điền là tập đoàn kinh doanh bất động sản sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình qua nhiều dự án bất động sản nổi tiếng, được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao.

Chính sách ưu đãi

Chính sách thanh toán cũng có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng được thanh toán linh hoạt. Với 4 phương thức thanh toán, khách hàng có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn sao cho phù hợp.

Tin tức khác

the privia
0938.03.77.06
®